Advertise

0932 55 4444 HappyMomSpa@gmail.com
 

Vì sao nhan sắc của phụ nữ xuống cấp sau sinh?


Icon Facebook: Palm Emoticon Sau sinh nhiều bà mẹ thường phàn nàn họ già hơn chồng. Theo chuyên gia sản khoa, nguyên nhân là nội tiết tố nữ ở các bà mẹ bị suy giảm trầm trọng.

Icon Facebook: Man With Turban Bác sĩ Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM, cho biết nội tiết tố nữ (hay còn gọi là estrogen) là hormone quan trọng với mỗi người.
Từ khi còn là bào thai trong bụng mẹ, nội tiết tố giúp xác định giới tính mỗi người. Khi sinh ra, đến tuổi dậy thì nội tiết tố đóng vai trò chi phối mọi sinh hoạt của con người nhất là ở phụ nữ. Nó giúp phái đẹp hình thành cơ thể và chức năng sinh sản.
Muốn có con, cuộc sống được điều hòa cân bằng, vui vẻ hạnh phúc, các chị em phải có đủ nội tiết sinh dục. Tuy nhiên, bước qua tuổi thanh xuân, trải qua sinh nở, nội tiết tố nữ sẽ suy giảm.Icon Facebook: Relieved emoticon

Bác sĩ Lê Quang Thanh, GĐ Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM.


Icon Facebook: Top hat Facebook emoticons Theo chuyên gia sản khoa, cứ 10 năm thì nội tiết tố giảm 15%, khi 50 tuổi chỉ còn 10% so với thời trẻ. Phụ nữ sau sinh bị suy giảm nội tiết tố nữ nhiều nhất. Bởi qua mỗi lần sinh nở, sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, trong thời kỳ hậu sản, các bà mẹ thường phải thức khuya chăm con. Mất ngủ trong thời gian dài khiến tính tình của chị em thay đổi hay cáu bẳn, trầm cảm, không mặn mà với đời sống chăn gối, nhan sắc xuống cấp.
Icon Facebook: Older Man Giáo sư Nguyễn Đức Vy, nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho rằng mất ngủ, suy giảm sinh lý, là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ sau sinh.

Để cải thiện tình trạng trên, các chuyên gia khuyên các bà mẹ nên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, tinh bột thô vào bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra, bác sĩ khuyên các phụ nữ sau sinh nên giữ trạng thái tinh thần thư thái, thoải mái để duy trì sắc đẹp.Icon Facebook: Girl emoticon for Facebook

Icon Facebook: Princess Emoticon Mẹ có thể tham khảo thêm dịch vụ CHĂM SÓC SAU SINH của Happy Mom Spa để luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tự tin theo năm tháng nhé!!

Megaphone icon Mọi Thắc Mắc Cần Được Tư Vấn Xin Vui Lòng Liên Hệ:
Hotline : 093.255.4444

Địa chỉ : 270A Trương Công Định, P3, TP Vũng Tàu
Điện thoại : ( 0254 ).6288.889 - 0908.098.138
Email : HappyMomSpa@gmail.com
Website : www.HappyMomSpa.com
Facebook : www.facebook.com/HappyMomSpa
 
Spa của Mẹ Sau Sinh - Happy Mom Spa © 2011

Design by : Phương Nguyễn Blog